Đường dây nóng

Những ưu điểm vượt trội của thang máy liên doanh An Phát

( 21/06/2018 - Lượt xem: 3336 )

Những ưu điểm vượt trội của thang máy liên doanh

Chúng ta thường nghĩ thang máy nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng chất lượng và an toàn hơn. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì thang máy liên doanh cũng dần khẳng định được sự vượt trội và có những ưu điểm mạnh.
 

Những ưu điểm vượt trội của thang máy liên doanh

 
Như chúng ta đã biết trên thị trường ngành thang máy có nhiều chủng loại, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Nhưng chúng được quy hội và chia ra làm hai loại thang máy ngoại (thang máy nhập khẩu), thang máy nội (thang máy liên doanh). Đa phần người sử dụng luôn muốn hướng đến thang máy ngoại bởi những thương hiệu nổi tiếng như hãng thang máy Mitsubishi (Nhật Bản), Otis, Sakura…và đặc biệt ngành thang máy ngoại đã chiếm một vị thế vững vàng trong ngành thang máy trên toàn thế giới, vì vậy đây là thách thức lớn với ngành thang máy nội.
 
Có thể nói nguyên nhân thang máy nội không được ưa chuộng có thể do người sử dụng chưa tìm hiểu rõ những tính năng ưu việt của thang máy, bên cạnh với xu hướng hiện nay nhãn hiệu là hàng đầu vì vậy đa phần các nhà đầu tư, tư nhân… chỉ quan tâm và chạy đua với cái nhãn mác nổi tiếng trên thị trường mà họ đã quên đi cái chất lượng ưu việt sẵn có gần ngay trước mắt để hướng đến cái danh tiếng hàng ngoại.
 
Tuy nhiên, thang máy liên doanh nội địa cũng có những ưu điểm vượt trội so với thang máy ngoại. Hãy cùng An Phát tìm hiểu một số ưu điểm này:
 
1) Thời gian và quy trình vận chuyển lắp đặt nhanh gọn
 
Đối với sự lựa chọn là thang máy nội bạn sẽ dễ dàng thấy ưu điểm trong quá trình vận chuyển, chu trình vận chuyển nhanh không phải chờ đợi điều đó tiết kiệm được thời gian cũng như khi có sự cố về kỹ thuật thì sẽ nhanh chóng được xử lý kịp thời.
 

Thang máy liên doanh được vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng
 
2) Giá thành hợp lý
 
Không phải chịu chi phí vận chuyển quốc tế, phí bảo trì thay thế các linh kiện thấp hơn so với thang máy ngoại theo tính toán thang máy nội giá thành chỉ bằng ½ so với thang máy nhập khẩu.
 
3) Kích thước, hình dạng linh hoạt
 
Kích thước linh hoạt, đây là một ưu điểm lớn nhất của thang máy nội hệ thống thang máy được sản xuất riêng lẻ cho từng công trình với các kích thước hố thang khác nhau nên đối với hố thang bị hạn chế không phải là vấn đề khó giải quyết.
 
Bên cạnh những tính ưu việt sẵn có, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao thì trong tương lai thang máy nội sẽ không hề thua kém thang máy ngoại (thang máy nhập khẩu).
 
Thang máy liên doanh thương hiệu An Phát giá thành hợp lý dịch vụ hậu mãi sau này, như vật tư thay thế, sửa chữa thang máy, yêu cầu nhà cung cấp cam kết, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành vật tư thang máy ở chế độ ưu đãi nhất.. Để được tư vấn cụ thể quý khách có thể liên hệ:

CÔNG TY THANG MÁY AN PHÁT THANH HÓA

Địa chỉ: Lô C5 - KĐT Lam Kinh -  Phường Đông Hương -  TP Thanh Hóa
Điện thoại:    02373.782868
Hotline: 0868363666

Các tin bài khác

© AnPhat Copyright 2016