Đường dây nóng

Giới thiệu An Phát

1. Giới thiệu chung
Trải qua 15 năm phát triển và trưởng thành, Anphat.,jsc đã liên tục khẳng định được vị thế và uy tín trên thương trường và ngày càng phát triển. Trong thời gian đó, An phát đã chứng minh và trở thành một trong những Công ty tin cậy, cung cấp chuyên nghiệp về lĩnh vực thang máy, điện công nghiệp và dân dụng, điện lạnh, xử lý nước, thiết bị văn phòng, thiết bị hội nghị, hội thảo, thiết bị âm thanh, hệ thống kiểm tra, giám sát và an ninh bảo vệ cho hệ thống khách hàng lớn như Tỉnh Ủy, Ủy Ban Tỉnh, Ủy Ban Thành phố, Huyện Ủy, UBND Các Huyện, Sở Tài chính, Sở Công an, Sở Xây Dựng, Sở Nông nghiệp, Kho bạc tỉnh, EVN, Viễn thông, Bệnh viện, Trường Đại học Hồng Đức, CĐ Thể thao, Ngân hàng CSXH Thanh Hóa, Ngân Hàng ngoại thương, Nông nghiệp...An phát cùng nhau phát triển các lĩnh vực như: Cung cấp lắp đặt thang máy, điều hoà, máy phát điện, điện tử, điện lạnh, thiết bị văn phòng, hội nghị, hội thảo, thiết bị âm thanh chiếu sáng, hệ thống thiết bị và giải pháp về kiểm tra, giám sát, an ninh bảo vệ… Các thành viên của Anphat.,jsc hoạt động theo từng chuyên ngành, hỗ trợ  nhau về kỹ thuật và vốn. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của Anphat.,jsc.

2. Phong cách và văn hóa công ty

a. Phong cách làm việc

“Tôn trọng nhân bản và những giá trị vĩnh cửu. Niềm tin vào những giá trị đó xác định phương thức của mỗi thành viên trong mọi hoàn cảnh khác nhau, ANPHAT.,JSC”

- Tôn trọng con người và tài năng cá nhân

- Tập trung phát huy trí tuệ tập thể

- Đoàn kết cùng tiến bộ

- Tôn trọng lịch sử Công ty, truyền thống văn hóa, lịch sử dân tộc để ứng dụng sáng tạo vào công tác kinh doanh

- Biết kế thừa những thành tựu mà Công ty đã đạt được, không ngừng học hỏi để trao dồi và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

b. Văn hóa công ty

Nhân viên Anphat.,JSC dù ở đâu, làm việc gì cũng hướng về Công ty với tình cảm cao đẹp. Nói đến Anphat.,JSC trước tiên phải nói về tính văn hóa, con người và những giá trị tinh thần bao năm xây đắp. Văn hóa đó, những con người đó đóng vai trò quyết định trong sự nghiệp của Anphat., JSC hôm nay và cả mai sau.

Tinh thần, giá trị nhân học là nền móng cho văn hóa Anphat.,JSC phát triển. Biểu hiện cao nhất của con người là sự lao động quên mình, sáng tạo tột bậc tạo nên thành công cho Anphat.,JSC trên các mặt trận.

3. Sơ đồ tổ chức bộ máy vận hành công ty

4. Đội ngũ nhân sự

An phát.,JSC với quan điểm nhân lực là nguồn lực quan trọng số 1 đã  có những chính sách phát triển nhân sự uyển chuyển, phù hợp động viên và khuyến khích cán bộ trẻ, năng động, nhiệt huyết được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước về làm việc và làm việc lâu dài tại công ty.

Đội ngũ nhân viên của Công ty được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp trong  các lĩnh vực Thang máy, điều hòa, Điện, điện tử viễn thông, CNTT, hoạt động công nghệ…. Cùng với đó là văn hoá Công ty được xây dựng và phát triển tạo dựng cơ hội học hỏi và phát triển của từng  người. Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty An phát sẵn sàng và chấp nhận thử thách về công nghệ để đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Sự phát triển của Công ty cùng với sự phát triển về chất và lượng của nguồn lực.

  • Trình độ học vấn

Nhân viên của An phát có trình độ học vấn trên Đại học là: 70% trình độ Cao đắng trung cấp và công nhân kỹ thuật 30%

  • Chất lượng nguồn nhân lực:

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, giỏi về chuyên môn, lại được đào tạo cơ bản và chuyên sâu về công nghệ tại các trường đại học nổi tiếng cũng như thường xuyên được đào tạo tại các hãng cung cấp giải pháp, sản phẩm công nghệ với kinh nghiệm thực tế qua các đợt đầu tư nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của Công ty.

Nhiều cán bộ nhân viên được  các hãng nổi tiếng trên thế giới đào tạo như: Mitsubishi, Hyundai, Daikin, Panasonic, Cummins, Vietgen...

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị công nghiệp,

Anphat.,.JSC có quan hệ với nhiều nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp nổi tiếng trên thế giới.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển An phát luôn lựa chọn những đối tác tốt nhất đảm bảo công nghệ và uy tín của công ty trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao các sản phẩm công nghệ đem lại hiệu quả cho Xã hội.

Anphat.,JSC luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ một cách tổng thể, toàn diện và tối ưu từ các hãng nổi tiếng và công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Anphat.,JSC đã thiết lập quan hệ đối tác của các hãng như: Mitsubishi, Hyundai, LG, Panasonic, Sumsung, Cummins, Perkins, Daikin, … là đối tác chiến lược của các hãng đó trong việc cung cấp các sản phẩm về các lĩnh vực như: Thang máy, điều hòa không khí, Công nghệ thông tin, viễn thông, phát thanh truyền hình, thiết bị phục vụ hội nghị, hội thảo, kiểm tra giám sát, thiết bị điện, điện tử, điện lạnh … cho các đơn vị Bộ, ngành, các cơ quan phục vụ công tác quản lý và điều hành của đơn vị. Với hệ thống đối tác này An phat.,JSC có thể cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tổng thể, toàn diện, tối ưu và hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

ANPHAT.,JSC được xây dựng trên nền tảng một đội ngũ trẻ và năng động kết hợp với mô hình tổ chức kinh doanh hiệu quả. Mỗi thành viên trong Hội đồng quản trị đều là người trực tiếp lãnh đạo các bộ phận trọng yếu nhằm đảm bảo việc mọi thành viên của Công ty nắm bắt, thấu hiểu và chia sẻ tinh thần và mục tiêu của Công ty. Ban lãnh đạo Công ty An phát đều là những chuyên viên giầu kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh.

Nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo, tự chủ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, phòng ban trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Anphat.,JSC đã từng bước chuyên môn hóa các công việc, bộ phận, xây dựng các quy trình làm việc đảm bảo mục tiêu chất lượng và kiểm soát chất lượng hàng hoá và dịch vụ do Công ty cung cấp.

Để phù hợp với quy mô ngày càng lớn mạnh và sự phát triển vượt bậc của mình, Anphat.,JSC được tổ chức theo hướng năng động về kinh doanh, chuyên môn hóa về công nghệ, giải pháp và dịch vụ.

Xây dựng cơ cấu tổ chức Công ty theo hướng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao, phát huy tính sáng tạo tập thể của cán bộ công nhân viên, đảm bảo quản lý tốt nội bộ và hệ thống tổ chức phục vụ khách hàng và các cơ quan chức năng một cách tốt và nhanh gọn nhất.

Với một cơ cấu tổ chức linh hoạt, hiệu quả và vững mạnh. Từ lãnh đạo đến nhân viên, các bộ phận, phòng ban, bộ phận luôn hiểu rõ chức năng nhiệm vụ của mình, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời phối hợp chặt chẽ với nhau trong quá trình hoạt động.  

© AnPhat Copyright 2016