Đường dây nóng

Tin chuyên ngành

THAY LINH KIỆN THANG MÁY VÀ NHỮNG LƯU Ý
Thang máy khi đưa vào sử dụng sau thời gian dài không thể tránh khỏi những hỏng hóc, hư hại. Một thiết bị thang máy có chất lượng cao tới đâu đi chăng nữa cũng không thể tránh khỏi những hỏng hóc mà người dùng không hề mong muốn. Tùy thuộc vào thời gian sử dụng, chất lượng của thiết bị mà tình trạng hỏng hóc cũng có những khác biệt. Thang máy khi bị hỏng hóc thường được khắc phục bởi những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Đối với những thiết bị hỏng hóc quá nặng, hay cần thiết phải thay thế bằng linh kiện khác thì người dùng buộc phải tuân thủ nếu không muốn những sự cố có thể xảy ra. Để có được quá trình thay thế thang máy chất lượng, hiệu quả nhất có rất nhiều lưu ý cần quan tâm.
Thay thế linh kiện cho thang máy cần lưu ý một số điểm nếu muốn có được linh kiện chất lượng, đảm bảo chất lượng cho thiết bị thang máy khi được đưa sử dụng lại:
Sử dụng linh kiện chính hãng
Một trong những yếu tố làm nên chất lượng, độ an toàn của những thiết bị thang máy chính là ở những linh kiện, phụ kiện an toàn mà thiết bị đó sở hữu. Chỉ khi nào thiết bị là hội tụ của những thiết bị an toàn cao mới mang tới chất lượng sử dụng cao được.

Nhiều người chỉ vì tiết kiệm chi phí chấp nhận lựa chọn thiết bị thang máy có chất lượng không đảm bảo song có giá thành hấp dẫn. Họ quan niệm rằng chỉ một vài linh kiện giá rẻ không thể gây ra những ảnh hưởng, nguy hiểm quá lớn tới tổng thể thiếu bị thang máy. Chỉ vì những suy nghĩ sai lầm đó đã dẫn con người tới sự nguy hiểm bởi những thiết bị thang máy kém chất lượng.
Quan tâm tới giá thành của linh kiện
Không chọn mua linh kiện có giá thành quá rẻ không đồng nghĩa với việc người sử dụng chỉ được lựa chọn những linh kiện đắt đỏ mới có được chất lượng cao như những gì chúng ta mong muốn. Linh kiện thang máy được chọn mua có giá cả vừa phải, đúng giá theo thị trường và là sản phẩm chính hãng chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả sử dụng cao, sự an toàn lớn cho con người khi sử dụng thang máy ở bất kỳ đâu.
Hãy là một người tiêu dùng thông minh, tinh tế với những linh kiện thang máy chất lượng, giá cả phù hợp nhằm bảo vệ hiệu quả sử dụng cũng  như chính những lợi ích kinh tế cho chính mình. Chỉ khi nào có được sự hài hòa giữa mọi yếu tố mới làm nên thiết bị thang máy hoàn hảo nhất cho con người sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện.
Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín
Và một vấn đề đặt ra với mỗi người dùng là nếu muốn có được thiết bị chất lượng thì điều quan trọng nhất cần đảm bảo đó chính là đơn vị cung cấp linh kiện có thực sự tốt, có năng lực hay không. Chỉ một cơ sở, thangmayanphat linh kiện thang máy uy tín, có độ tin cậy cao mới đảm bảo cung cấp cho người dùng những thiết bị thang máy chất lượng, linh kiện thang máy chính hãng cho nhu cầu sử dụng của mỗi người. 
Đối với một thiết bị có nhiều người sử dụng như thang máy thì việc làm sao lựa chọn được linh kiện tốt nhất, chất lượng nhất khi cần thay thế là vô cùng quan trọng. Chỉ một thiết bị có được mọi linh kiện đạt tiêu chuẩn mới làm nên tổng thể tốt nhất. Tránh sử dụng những thiết bị thang máy kém chất lượng nếu không muốn gặp phải sự cố không mong muốn. Và năng lực của nhà cung cấp có ảnh hưởng rất nhiều tới điều đó.

Thay thế bởi nguồn nhân lực có kinh nghiệm
Quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện thang máy cũng cần đặc biệt chú ý. Sẽ chẳng một nhân viên kỹ thuật chưa được đào tạo bài bản, không có kinh nghiệm và kỹ năng nào có thể làm tốt được việc thay thế linh kiện cho thangmay tải khách cả. Chỉ những người có tay nghề cao, có sự chuyên nghiệp mới đảm bảo giúp cho người dùng có được thiết bị tốt nhất.
Thực hiện thay thế linh kiện thang máy đúng cách, đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình chỉ thực hiện được bởi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chính việc chú trọng lựa chọn đơn vị thực hiện bảo hành, bảo trì  với nhân viên kỹ thuật tốt sẽ đảm bảo cho hiệu quả cao của quá trình thực hiện.
Một thiết bị thang máy để luôn hoạt động tốt, hiệu quả cần bảo hành khi cần, bảo trì thường xuyên, sửa chữa hoặc thay thế khi hỏng hóc,… để đảm bảo có được chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tốt. Chính việc chú ý tới những vấn đề đó sẽ đảm bảo cho thiết bị thang máy mà bạn sử dụng có được chất lượng tốt nhất, độ an toàn cao nhất đối với mỗi người.
Chất lượng, tính an toàn của thang máy là vô cùng quan trọng. Đây là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của con người. Chính vì thế, việc làm sao đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy có thể thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy đúng quy định, thực hiện sửa chữa và thay thế khi cần thiết để thang máy luôn là người bạn thân thiết đồng hành với con người trong mọi hoạt động.

Công Ty Thang máy An Phát Thanh Hóa

Địa chỉ: Lô C5 - KĐT Lam Kinh -  Phường Đông Hương -  TP. Thanh Hóa
Điện thoại:    0237.3782868
Thanh Hóa qua Hotline: 0868363666
 
Một số sai lầm khi đi thang máy

Một số sai lầm khi đi thang máy

11/09/2018
  Ngày nay thang máy trở thành phương tiện di chuyển vô cùng tiện lợi giữa các tầng trong tòa nhà nhưng vẫn có những quy chuẩn sử dụng thang máy con người tưởng như đúng nhưng thực ra là sai. Và nếu không có am hiểu về thang máy hầu hết ...
Xem thêm
Bộ điều khiển Mô đun tự động hóa

Bộ điều khiển Mô đun tự động hóa

07/09/2018
Bộ điều khiển sử dụng các hệ điều khiển lập trình sẵn kiểu trí tuệ nhân tạo hoặc các máy vi tính để tự động hóa hoàn toàn việc điều khiển hệ thống môđun. Mỗi máy vi tính làm việc như một hệ thống phụ với các máy vi tính khác ...
Xem thêm
Khi nào cần thay cáp mới cho hệ thống thang máy

Khi nào cần thay cáp mới cho hệ thống thang máy

20/08/2018
  Trong hệ thống thang máy tải khách hay bất kì loại thang máy chung, cáp thang máy đóng vai trò rất quan trọng cho sự vận hành thang máy. Chính vì vậy, cáp cũng bị mòn theo thời gian và tần suất sử dụng thang máy. Sử dụng càng nhiều thì cáp ...
Xem thêm
Những sự cố thường gặp khi sử dụng thang máy

Những sự cố thường gặp khi sử dụng thang máy

20/08/2018
  Là loại sản phẩm đặc thù có yêu cầu rất cao về tính ổn định và an toàn nên mặt hàng thang máy chở người nói chung và thang máy loại nhỏ dùng cho gia đình nói riêng đều được thiết kế, sản xuất, lắp đặt tuân thủ các yêu cầu ...
Xem thêm
Thang máy sau 1 năm bảo hành, cần thực hiện những công việc sau

Thang máy sau 1 năm bảo hành, cần thực hiện những công việc sau

20/08/2018
Kể từ khi thang máy được lắp đặt sau 1 năm, có thể thang máy của bạn đã trải qua 2 hay 3 lần bảo trì theo định kì 6 tháng hoặc 3 tháng. Tuy nhiên, sau đây là một số gợi ý cho bạn về việc bảo trì thang máy ...
Xem thêm
ray ( Rail ) dẫn hướng thang máy

ray ( Rail ) dẫn hướng thang máy

16/08/2018
Công dụng của ray ( Rail ) dẫn hướng thang máy Để thang máy di chuyển đúng hướng, đối trọng của thang máy đúng và không bị lệch ra khỏi thiết kế thì người ta đã thiết kế ray dẫn đường, nó được lắp dọc theo giếng thang khi lắp đặt thang máy. Có rất ...
Xem thêm
© AnPhat Copyright 2016