Đường dây nóng

Tư vấn thiết kế giải pháp thang máy, điều hòa, máy phát điện.

Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu, xã hội có phồn thịnh đến mức độ nào, trí tuệ mang tầm vóc ra sao thì con người cũng chưa bao giờ có thể khẳng định tương lai nằm trong tầm tay ta. Cái mới đẩy lùi cái cũ, thứ hiện đại thay thế công nghệ thô sơ.

Bởi thế cho nên xã hội nào cũng luôn đứng trước những bất cập chung về một thực trạng yếu kém cần được khắc phục. Trước đây, khi nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, các tòa nhà chung cư thấp tầng, các kiến trúc xã hội, nhà ở hiện đại được xây dựng khá nhiều nhưng cơ sở vật chất hạ tầng còn yếu kém. Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nâng tầm giá trị kinh tế lên nhiều mặt kéo theo đó là những đòi hỏi về sự hưởng thụ. Không ít nhà ở, công trình đang có nhiều bỡ ngỡ khi đặt vấn đề cải tạo ngôi nhà để lắp đặt hệ thống thang máy. Thể theo nhu cầu của người tiêu dùng các nhà sản xuất và lắp đặt thang máy đã đưa ra nhiều giải pháp hữu ích để lắp đặt Thang máy dành cho nhà cải tạo.

giai-phap-lap-dat-thang-may-cho-nha-cai-tao

TẬN DỤNG ĐIỂM ĐẶT
Vì tất cả công trình muốn cải tạo để lắp đặt hệ thống thang máy là những công trình đã và đang sử dụng nên sẽ không có khoảng trống diện tích dư ra. Nhưng không phải vì thế mà không thể lắp đặt thêm loại phượng tiện di chuyển tốn khá nhiều diện tích này được. Vấn đề bạn có tầm nhìn quan sát, tận dụng cho ngôi nhà hay công trình của mình một điểm đặt hợp lý. 
- Khoảng không giếng trời là điểm đặt khá lý tưởng, bởi khoảng không đó rất ít ảnh hưởng tới mục đích sử dụng của công trình cũng như các vướng mắc trong sinh hoạt. Các công trình có thể tận dụng giếng trời dưới cầu thang bộ sẽ lắp đặt được một hệ thống Thang máy khá thuận lợi. 
    - Nếu không có khoảng giếng trời trong nhà, bạn có thể tận dụng công trình vệ sinh đã cũ, ít sử dụng đến và hợp lý với không gian ngôi nhà. Bởi khi xây dựng công trình vệ sinh ta thường đặt nó ở những vị trí thuận lợi chung cho tất cả mọi người sử dụng. Nên khi thay thế nó bằng hệ thống Thang máy thì nó cũng sẽ rất tiện ích. 
    - Khi không gian bên trong công trình không có thể tận dụng được điểm đặt nào hợp lý thì bạn có thể nghiên cứu và lắp đặt thang máy ở ngoài trời. Bạn có thể lắp đặt Thang máy ở lối hành làng đầu hồi nhà, tuy theo diện tích địa dư của công trình. 
    Với cách tận dụng vị trí hợp lý bạn sẽ mang lại cho ngôi nhà của mình những tiện ích cuộc sống mà không làm ảnh hưởng tới mỹ quan của công trình cố định. 
LỰA CHỌN LOẠI THANG MÁY HỢP LÝ
Không chỉ chuyên sản xuất Thang máy song hành với công trình xây dựng, mà các nhà sản xuất và lắp đặt trên toàn Thế giới cũng như công ty Thang máy An Phát chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm Thang máy dành riêng cho nhà cải tạo. Sau khi nghiên cứu diện tích lắp đặt bạn cùng với nhà cung cấp sẽ đưa ra sự lựa chọn hợp lý về loại hình, kích thước, mẫu mã theo từng công trình cụ thể. Đến với công ty Thang máy An Phát bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, gặp gỡ đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hết mình vì khách hàng. 
- Nếu những công trình không thể đào sâu hố âm pít, chiều cao bị hạn chế, bạn có thể lựa chọn cho mình dòng Thang máy gia đình với công nghệ thủy lực. Hố âm chỉ cần đạt 100mm - 150mm, chiều cao cũng được hạn chế một cách tối thiểu nhất là 2400mm. Nó đáp ứng cho không gian ngôi nhà chật hẹp, hầm thang bộ không đủ rộng, móng công trình kiên cố...

giai-phap-lap-dat-thang-may-cho-nha-cai-tao 1

- Bên cạnh dòng thang máy gia đình với công nghệ thủy lực bạn có thể lựa chọn sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Các Thang máy dành cho nhà cải tạo được nhập khẩu nguyên chiếc hầu như sẽ không cần giếng bê tông bởi giếng thang của nó sẽ được dựng lên với nguyên liêu phù hợp như vách kính, gỗ, gạch... Không chỉ tiện ích cho ngôi nhà bạn mà còn tạo nên tính tẫm mỹ cao. 
    - Thang máy Homelift của công ty thang máy An Phát chúng tôi là một trong những sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Đáp ứng nhu cầu cho những công trình hình ống, với diện tích chỉ tầm 40 - 50m2 và kết cấu 5 - 7 tầng. Dòng Thang máy Homelift của công ty với trang thiết bị được nhập khẩu từ các hãng thang máy nổi tiếng, loại động cơ bé 1kw, tốc độ di chuyển nhẹ nhàng. Nó hoàn toàn đáp ứng tốt để lắp đặt cho công trình cải tạo. 
    - Khi cuộc sống không theo kịp thực tiễn, xã hội được lấp đầy bởi những trang thiết bị tiện ích thì vấn đề lắp đặt Thang máy cho nhà cải tạo là một điều tất yếu. Không phải băn khăn và đắn đo suy nghĩ, bạn hãy đến với công ty Thang máy An Phát chúng tôi để được tư vấn tối đa về những giải pháp cụ thể để cải tạo công trình và lắp đặt Thang máy. Liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0868 363 666

© AnPhat Copyright 2016