Đường dây nóng

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CÔNG SUẤT LỚN

Hệ thống lọc nước công suất lớn được ứng dụng ngày càng nhiều vì thiết kế phù hợp, dễ dàng lắp đặt, thi công, tiết kiệm diện tích và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch tại các khu chung cư, biệt thự lớn.

1. Cấu tạo của hệ thống lọc nước công suất lớn

– 3 Cột lọc Composite

– Cát thạch anh

– Cát Mangan xử lý nước nhiễm mangan, có cặn đen

Những thông tin cơ bản của hệ thống lọc nước công suất lớn 1Cấu tạo của hệ thống lọc nước công suất lớn

– Hạt Birm chuyên xử lý nước nhiễm sắt, phèn

– Hạt trao đổi Ion Cation Purolit nhập khẩu Anh khử Canxi, Magie

– Than hoạt tính Diamond Ấn Độ khử màu, mùi hôi tanh trong nước, loại bỏ tập chất gây hại cho cơ thể

– Van 3 cửa bán tự động

–  Ống PVC, PPR DEKKO tuổi thọ cao

– Van 5 cửa tự động hoàn nguyên 

Công ty Cổ phần thiết bị và tự động An Phát chuyên cung cấp, phân phối hệ thống lọc nước công suất lớn sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng, nhập khẩu chính hãng giúp loại bỏ các tạp chất tồn tại trong nước, bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Những thông tin cơ bản của hệ thống lọc nước công suất lớn 2Hệ thống lọc nước công suất lớn có thiết kế đẹp, tinh giản tối đa

2. Ưu điểm của hệ thống lọc nước công suất lớn

Với hệ thống lọc nước công suất lớn này, các xí nghiệp, nhà máy, trạm cấp nước hay chung cư, biệt thự đều thích hợp sử dụng, không lo bị mất nước hay không đủ nước sạch để sinh hoạt.

Công suất lọc tối đa có thể đạt tới 120.000 lít/ ngày, đảm bảo nhu cầu rất ổn định

Nhờ công nghệ lọc trao đổi ion đã hấp thụ được những chất hữu cơ, kim loại nặng trong nước, khử mùi lạ, mùi tanh, mùi clo trong nước. Không những vậy, tích hợp khả năng bổ sung các chất khoáng và điện giải, đảm bảo nước sử dụng sạch chuẩn.

Những thông tin cơ bản của hệ thống lọc nước công suất lớn 3Hệ thống lọc với công suất lớn có thể loại bỏ được những tạo chất siêu nhỏ trong nước

Hệ thống lọc nước công suất lớn không chiếm nhiều diện tích của bạn, thiết kế ngày càng tinh gọn, kiểu dáng đẹp mà không làm giảm đi công suất lọc.

Độ bền của vật liệu lọc giúp duy trì tuổi thọ của hệ thống lâu năm.

© AnPhat Copyright 2016