Đường dây nóng

Bảo hành, bảo trì thang máy

Trong thời gian bảo hành hệ thống thang máy cho Quý khách, chúng tôi sẽ định kỳ tiến hành bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống thang máy theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để nhằm đảm bảo tốt nhất tuổi thọ và an toàn, độ ổn định của hệ thống thang máy. Bên cạnh đó là việc trực sửa chữa 24/24 tất cả các ngày trong tuần sẽ giúp Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thang máy.
Sau khi hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý khách gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ để tiếp tục duy trì công việc đều đặn.

Loại hình hợp đồng dịch vụ bảo trì
1. Bảo trì tiêu chuẩn (Bảo trì không bao gồm thiết bị):
            Hàng tháng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì thang máy theo quy chuẩn của nhà sản xuất.
            Nếu có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến thiết bị thang máy, bộ phận bảo trì của chúng tôi sẽ gửi bản báo cáo sự việc và nêu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và những đề xuất thay thế đến Quý khách được rõ. Chúng tôi sẽ lập tức thay thế những thiết bị hư hỏng này ngay sau khi nhận được sự đồng ý của Quý khách. Vì thế, Quý khách hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo trì thang máy của chúng tôi.
2. Bảo trì trọn gói (Bảo trì bao gồm thiết bị):
            Hàng tháng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì thang máy theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Khi khách hàng lựa chọn hình thức này, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế tất cả các linh kiện khi có bất kỳ sự cố hư hỏng nào xảy ra (Quý khách không cần thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác).
            Dịch vụ bảo trì phục vụ 24/24 giờ của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng hoặc tư vấn qua điện thoại nếu Quý khách yêu cầu (Do kỹ sư thang máy đảm nhiệm).
Công việc bảo trì:
            Quy trình bảo trì được thực hiện theo các tiêu chí của luật an toàn TCVN do nhà nước ban hành và các nhân viên bảo trì được đào tạo chuyên sâu. Có rất nhiều các hạng mục cần bảo trì và các chi tiết máy cần được bảo dưỡng, bao gồm các hạng mục cần sửa chữa căn chỉnh cơ khí và điều khiển, các thiết bị cần thay thế …

Hãy gọi ngay cho chúng tôi ! Hotline: 0868363666 
 

Những ưu điểm vượt trội của thang máy liên doanh An Phát

Những ưu điểm vượt trội của thang máy liên doanh Chúng ta thường nghĩ thang máy nhập ...

Nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng thang máy

Nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng thang máy Có nhiều nguyên nhân tác động khiến thang ...

Những linh kiện thiết bị thang máy quan trọng nhất cần chú ý

  Thang máy được cấu tạo bởi gần 300 linh kiện thiết bị các loại theo một ...

© AnPhat Copyright 2016